lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 55 วัน แล้ว

บทความ

5 เทคนิคเพิ่มความมั่นใจในการแต่งชุดทำงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
การแต่งตัวนั้นไม่ว่าจะโอกาสใดๆก็ตาม ความมั่นใจของเราต้องมาก่อน แต่การจะใส่ชุดทำงานให้มั่นใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ก่อนอื่นเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองก่อนว่าตนเองนั้นมีรูปร่างแบบไหน เหมาะกับชุดแบบไหน เพื่อเราจะได้ปกปิดจุดด้อย และดึงจุดเด่นของเรามาสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราเอง สาวๆลองสำรวจตัวเราเองดูก่อนนะคะ ว่าเรารูปร่างแบบไห…
5 เทคนิคการแมตช์ไอเท็มชุดทำงานสีเมทัลลิคให้เก๋
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงสีเมทัลลิคนั้นหลายคนนั้นอาจจะมองว่าไว้ใส่สำหรับงานกลางคืนหรือปาร์ตี้เท่านั้น เพราะเป็นสีที่โดดเด่นเกินกว่าจะมาแต่งในชีวิตประจำวัน แต่ด้วยเทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไป ทำให้ชุดทำงานสีเมทัลลิคนั้นถูกนำมาแต่งในชีวิตประจำวันกันแล้ว เพราะไอเทมพวกนี้สามารถเรียกความโดดเด่นในการแต่งตัวของคุณได้ เพราะเมื่อคุณแมตช์มันกับเสื้อผ้าเรียบๆ…
4 แฟชั่นชุดเดรสชุดทำงานลายทางสุดคลาสสิคแมทซ์อย่างไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
พูดถึงแฟชั่นชุดเดรสชุดทำงานลายทางนั้นได้รับความนิยมเสมอมา ด้วยความความที่อินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ถือว่าเป็นหนึ่งแฟชั่นที่ยังคงความคลาสสิกที่สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตลอด เราลองมาดูวิธีหรือสไตล์การแมตช์ลายทาง ให้เก๋กันดีกว่า 1. ทิปส์ง่ายๆก็แค่แมตช์กับเสื้อขาว หมวกเก๋ แล้วก็ลิปสติกสีแดงสด แค่นี้ก็เริ่ดอย่าบอกใครแล้วค่ะ2. ถ้าจะให…
5 สไตล์แฟชั่นชุดทำงานที่ใส่ไปปาร์ตี้ต่อได้ในตอนเย็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ในวันทำงานนั้นหลายคนเบื่อกับการแต่งตัวไปทํางานเป็นอย่างมาก เพราะไม่รู้ว่าตัวเองจะแต่งตัวชุดทํางานอย่างไรดีให้ดูมั่นใจและที่สำคัญนั้นถูกกาลเทศะด้วย สำหรับการแต่งตัวไปทำงานก็ถือว่าเป็นโจทย์ยากสำหรับสาวๆหลายคนแล้ว แต่การแต่งตัวไปทำงานพร้อมกับปาร์ตี้ต่อยิ่งยากเข้าไปกันใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรานำสไตล์แฟชั่นชุดทำงานที่ใส่แล้…
10 ลุคในการแต่งชุดเดรสทำงานที่มีเลื่อมให้ดูดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
การแต่งเสื้อผ้าในสไตล์ที่มีเลื่อมนั้นหลายคนนั้นคิดว่าเป็นสไตล์ที่เยอะไป เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้กลางคืนมากกว่า ไม่เหมาะกับการแต่งตัวมาทำงานหรือแต่งในชีวิตประจำวันหรอก วันนี้เราเลยนำเทคนิคในการแต่งเสื้อผ้าชุดเดรสทำงานที่เป็นเลื่อมมาฝากสาวๆกันค่ะ รับรองว่าสาวๆจะต้องเปลี่ยนความคิดอย่างแน่นอนค่ะ1. หาเดรสสีคลาสสิคอย่างสีดำ แล้วประดับตกแ…
10 ลวดลายปริ้นท์สไตล์ชุดเดรสทำงานที่สาวๆต้องมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ร้อนๆแบบนี้มีหลายแฟชั่นมากที่มาแรง และอีกหนึ่งแฟชั่นที่ขาดไม่ได้เลยในซีซั่นนี้นั้นก็คือแฟชั่นลายปริ้นท์ ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆมาตลอด การแต่งลายปริ้นท์นั้นเป็นอะไรที่ไม่ยากเลย และที่สำคัญนั้นสามารถดึงดูดสายตาใครต่อใครได้ไม่ยากด้วยเช่นกัน วันนี้เราเลยนำชุดเดรสทำงานลายปริ้นท์ในแบบต่างๆมาฝากสาวๆกันด้วยค่ะ จะมีแบบไหนกันบ้างนั้นต้อง…
3 สไตล์มินิมอลแฟชั่นชุดทำงาน แต่งเป็นก็เกิดได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
แฟชั่นชุดทำงานสไตล์มินิมอลนั้นเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย และกำลังฮิตในวงการแฟชั่น หรือพูดง่ายๆเลยก็คือไม่เคยหลุดเทรนด์นั้นเอง เป็นแฟชั่นสไตล์เรียบหรู ไม่ต้องแต่งอะไรมาก และที่สำคัญนั้นสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ที่สำคัญเลยก็คือเป็นสไตล์ที่แต่งง่ายมาก เพราะแค่เราจับคู่เสื้อผ้าทั้งท่อนบนท่อนล่างด้วยเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล เฉดสีเรียบๆ สำหรับสาวๆ…
7 สีเสื้อผ้าชุดเดรสทำงานที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อว่าสาวๆทุกคนนั้นมีสีเสื้อผ้าในดวงใจอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละคนก็มีความชอบที่แตกต่างกันออกไป บางคนนั้นก็เล่นใส่เสื้อผ้าตามสีของวันกันเลยทีเดียว แต่บางคนก็จะเน้นตามโทนสีที่ตนเองชอบ แต่ไม่ว่าสาวๆจะชอบสีไหนก็ตาม แต่สาวๆทราบหรือไม่ค่ะว่า สีของเสื้อผ้าก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เช่นเดียวกันค่ะ ว่าแต่เสื้อผ้าชุดเดรสทำงานสีไหนสื่ออ…
7 วิธีอัพเกรดการแต่งตัวแฟชั่นชุดทำงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงนี้อากาศบ้านเราก็ร้อนระอุมาก ทำให้หลายๆคนนั้นอารมณ์ร้อนตามอากาศไปด้วย แต่วันนี้เราจะพาสาวๆมาคลายร้อนกันค่ะ โดยการมาอัพเกรดการแต่งตัวแฟชั่นชุดทำงานของเรากันดีกว่าค่ะ จะมีไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมทซ์อย่างไรบ้างนั้นสาวๆต้องไม่พลาดไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ มาดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ1. ผ้าคาดผม ที่เอามาพันคอได้ เริ่มกันที่เสื…
6 เครื่องประดับแนววินเทจแต่งกับชุดเดรสทำงานที่ต้องถูกใจสาว ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ในการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นชุดอะไรก็ตาม จะเป็นชุดเดรสทำงานหรือชุดใส่เที่ยวหรือชุดปาร์ตี้ก็ตาม สิ่งที่จะคอมพลีทลุคให้เราให้ดูแพงขึ้นนั้นก็คงหนีไม่พ้นเครื่องประดับที่จะมาช่วยเสริมลุคของเราให้ดูมีเลเยอร์มากขึ้น วันนี้เราเลยนำเครื่องประดับวินเทจพร้อมลุคการแต่งตัวแนวชุดเดรสวินเทจมาฝากสาวๆกันด้วยค่ะ ซึ่งเชื่อว่าถูกใจสาวๆที่ชอบแนวนี้อย่าง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 78 บทความ

เบอร์โทร-อีเมล์

086-3072475

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม219,638 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด107,146 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท27 ก.พ. 2560
Go to Top